นายทวีศักดิ์ กลิ่นแก้วณรงค์ รักษาการรองผู้อำนวยการ แจ้งว่า ได้รับการประสานงานจาก สถานีวิทยุกระจายเสียง อสมท. สกลนคร ขอความร่วมมือ นักเรียนหรือบุคลากรโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล หรือพี่น้องที่มีจิตอาสา ร่วมช่วยกันจัดสิ่งของบริจาคเพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้อง ทีประสบภัยน้ำท่วม โดยท่านสามารถร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ที่สถานีวิทยุกระจายเสียง อสมท.สกลนคร ในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.

Templates by BIGtheme NET